ĐLGL đẩy nhanh tiến độ khách sạn Đức Long I tại Tp.Pleiku

Nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi khách sạn cao cấp tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước, khách sạn Đức Long Gia Lai I sở hữu những tiện ích và dịch vụ vượt trội theo tiêu chuẩn 4 sao. 

Khởi công từ cuối năm 2017, hiện khách sạn Đức Long Gia Lai 1 đã cơ bản xây dựng hoàn thành 80% phần thô công trình, đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục còn lại của phần này. Công tác xây  - trát tường, gia công lắp dựng sàn dự ứng lực và đục, cắt tường, lắp đặt hệ thống điện, ống nước đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. 

Tại công trường, ban quản lý dự án luôn giám sát hoạt động thi công chặt chẽ đối với các các nhà thầu đang thi công, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thực hiện theo từng ngày. 

Dự án khách sạn Đức Long Gia Lai I có quy mô 13 tầng (01 tầng bán hầm và 12 tầng nổi) với gần 100 phòng nghỉ và nhà hàng, phòng hội nghị… nằm ngay trung tâm thương mại Tp. Pleiku. Với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng, dự kiến đến năm 2019 hoàn thiện và đưa vào khai thác. 

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển chuỗi khách sạn cao cấp, ĐLGL đã xây dựng hoàn thành khách sạn Mỹ Khê – Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 05 sao tại 258 đường Võ Nguyên Giáp quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng và đang trong quá trình vận hành chạy thử. Khách sạn Mỹ Khê được đánh giá khá cao với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền hướng ra bãi biển Mỹ Khê với nhiều điểm nhấn về kiến trúc và nội thất cao cấp, hiện đại, tiện nghi đầy đủ,... 

Bên cạnh các dự án khách sạn đang xây dựng và hoàn thiện, các khách sạn ĐLGL II (Pleiku) , Đức Long Dung Quất (Quãng Ngãi) đang được khai thác và vận hành khá hiệu quả, ghi nhận nhiều lưu lượng khách trong nước và nước ngoài đến lưu trú và nghỉ dưỡng mỗi năm. 

Mai Tiên