ĐLGL ủng hộ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 1/8, tại Hội nghị tổng kết Chương trình phẫu thuật tim cho 400 trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận. Thông qua đó, ĐLGL mong muốn cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo và trẻ em khuyết tật, góp phần tạo điều kiện để trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật, có cơ hội sống và trở lại cuộc sống bình thường.
Trước đó, ĐLGL đã hỗ trợ trên 1 tỷ đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ủng hộ 50 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật và nhiều chương trình ý nghĩa khác. 

Đại diện Tập đoàn ĐLGL ủng hộ 100 triệu đồng chương trình phẫu thuật tim
Ngay từ khi thành tập, ĐLGL đã luôn nỗ lực đóng góp đối với các chương trình, hoạt động an sinh xã hội trên nhiều tỉnh thành trong cả nước với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Hàng trăm căn nhà tình nghĩa, hàng nghìn suất hỗ trợ người nghèo,trẻ em khuyết tật … được ĐLGL thực hiện trong thời gian qua nhằm cụ thể hoá phương châm “trách nhiệm - sẻ chia”,qua đó giúp cho cuộc sống của người dân tốt đẹp hơn.

 

Mai Tiên