Đức Long Gia Lai tài trợ chính chương trình Hài kịch – Ca nhạc “ Chào Xuân”

Tối ngày 9/3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Tp.Pleiku, Gia Lai đã diễn ra chương trình Hài kịch – Ca nhạc “ Chào Xuân” do UBND TP.Pleiku phối hợp với Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Tập đoàn Đức Long Gia Lai là nhà tài trợ chính cho chương trình này.

Chương trình được tổ chức phục vụ miễn phí cho bà con nhân dân tỉnh nhằm hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975-17/3/2018). Với sự góp mặt của các nghệ sỹ, diễn viên Đoàn nghệ thuật Nhà hát Tuổi Trẻ đã trình diễn nhiều tiết mục ca nhạc, hài kịch ý nghĩa, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân phố núi. 

Trao đổi về lý do tài trợ chương trình này, ông Nguyễn Tuyển, Chánh văn phòng Đức Long Gia Lai cho biết: “ Đây là một chương trình ý nghĩa, không chỉ nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập tỉnh, mà còn tạo điều kiện để nhân dân tỉnh Gia Lai được thưởng thức một đêm nhạc sống động, nhiều màu sắc, nhiều loại hình nghệ thuật với sự biểu diễn của nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Đức Long Gia Lai luôn quan tâm và sẵn sàng đồng hành với các chương trình nghệ thuật, văn hóa phục vụ cộng đồng”.  

Trước đó, cuối năm 2017, Tập đoàn Đức Long Gia Lai cũng đã tài trợ 500 triệu  cho đêm nhạc “ Gia Lai – Ngày trở về” do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp công ty CP Kiến trợ Tạo Thành công và Hạnh phúc tổ chức.

Mai Tiên