Sam Sung Việt Nam mong muốn hợp tác với DLG ANSEN

Đại diện công ty Sam Sung tại Việt Nam đánh giá cao năng lực và điều kiện của nhà máy DLG ANSEN( TP.HCM).

Vừa qua, đại diện công ty Sam Sung Việt Nam, Sở Công Thương và khu Công Nghệ Cao TP.HCM đã đến thăm và làm việc tại nhà máy DLG ANSEN (Khu CNC, quận 9, TP.HCM) nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực điện tử.

Sau khi tham quan hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất, gia công và thiết bị vận hành hiện đại của nhà máy DLG ANSEN, đại diện công ty Sam Sung đánh giá caokhẳng định ANSEN hoàn toàn đủ năng lực, điều kiện để hợp tác cùng Sam Sung trong thời gian tới.


Đại diện Sam Sung Việt Nam thăm nhà máy ANSEN

Tại đây, đại diện Sở Công Thương cũng đã giới thiệu các chính sách tài chính ưu đãi cho các doanh nghiệp khu công nghệ cao trong đó có DLG ANSEN.

Hiện tại, nhà máy DLG ANSEN sản xuất, gia công các dòng sản phẩm chính: Máy xén tóc cạo râu, chuông cửa, đèn LED, thiết bị định vụ GPS… Ngoài việc sản xuất cung cấp sản phẩm cho thị trường tiêu thụ của nhà máy ANSEN (Trung Quốc) với các khách hàng lớn như Honeywell, Whirpool, Azad, IDV…, DLG ANSEN cũng mong muốn cùng với các doanh nghiệp trong nước tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, hợp tác với nhiều đối tác lớn trong hoạt động cung cấp, sản xuất sản phẩm điện tử chất lượng cao.


Sam Sung đánh giá rất cao hệ thống dây chuyền sản xuất của nhà máy ANSEN

Cũng tại buổi làm việc lần này, đại diện Sam Sung mời phía DLG ANSEN tham gia trưng bày tại Hội chợ giới thiệu các sản phẩm điện tử năm 2017 do Sam Sung tổ chức vào tháng 10 tới đây.

Mai Tiên